BÁC SĨ NGÔ THỊ HẰNG – NỮ THẦY THUỐC GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU Y ĐỨC

Bác sĩ Y học cổ truyền

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Bác sĩ y học cổ truyền

+ Quá trình học tập và công tác: Nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền

 

 

Bác sĩ Ngô Thị Hằng, Trưởng khoa Phụ khoa  tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, là nữ bác sĩ trẻ tuổi tài cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Với thế mạnh khám, chữa bệnh phụ khoa, tai mũi họng, mề đay, xương khớp… hiệu quả, bác sĩ Hằng là một trong số ít nữ bác sĩ được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu mến

Thông tin về bác sĩ Ngô Thị Hằng

Để trở thành vị lương y “mát tay” chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người Việt, bác sĩ Hằng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong học tập và làm việc theo đuổi con đường chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Xuất thân

Xuất thân trong gia đình có truyền thống về nghề y, bác sĩ Ngô Thị Hằng đã lựa chọn theo học và gắn bó với nghề y để thỏa ước mơ được khoác lên mình chiếc áo blouse từ thuở nhỏ.

Học vấn của bác sĩ Ngô Thị Hằng

Sớm nhận thức được giá trị quan trọng của y học cổ truyền vì sức khỏe cộng đồng người Việt cùng ước mơ từ nhỏ, bác sĩ Hằng là một trong số ít những người trẻ theo đuổi lĩnh vực này. Vì vậy, bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Chuyên môn – khám chữa

Bác sĩ Hằng có khả năng ứng dụng tốt các phương pháp điều trị của y học cổ truyền để chữa các bệnh lý khác nhau, từ mức độ đơn giản đến phức tạp.

Hiện nay, bác sĩ Hằng giữ chức Trưởng khoa phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bác sĩ có thế mạnh trong điều trị các bệnh về phụ khoa như: nấm âm đạo, viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung.

Bác sĩ Hằng cùng các đồng nghiệp nghiên cứu và cải tiến bài thuốc chữa bệnh phụ khoa gia truyền dòng họ Đỗ Minh có tên là Phụ Khang Đỗ Minh. Sau khi được điều chỉnh, gia giảm liều lượng phù hợp với cơ địa của người phụ nữ hiện nay, bài thuốc đạt hiệu quả trị bệnh cao, an toàn cho người bệnh.

Theo khảo sát cho thấy, có tới 70% bệnh nhân mắc viêm nhiễm phụ khoa được chữa khỏi bởi bác sĩ Hằng sau liệu trình đầu tiên, chỉ 20% người bệnh chữa khỏi sau 2 liệu trình. Để có được thành công đó, bác sĩ Hằng tuân thủ phác đồ điều trị 4 không: Không xâm lấn, không đau, không tái phát và không tác dụng phụ của liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh.

Ngoài ra, bác sĩ Hằng còn trực tiếp khám và điều trị nhiều bệnh lý khác như xương khớp, mề đay, viêm họng, viêm amidan, viêm mũi dị ứng. Nhờ việc chữa khỏi bệnh cho nhiều người, BS. Hằng được đông đảo người bệnh yêu mến, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Quá trình làm việc của bác sĩ Ngô Thị Hằng

Dù còn trẻ tuổi nhưng bác sĩ Hằng từng công tác tại nhiều đơn vị uy tín như:

  • Từ năm 2016 – 2017: Công tác tại bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai; Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc (từ năm 2016 – 2017)
  • Từ tháng 1/ 2018 đến nay: Bác sĩ phụ trách chuyên môn kiêm Trương khoa Phụ Khoa nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Liên hệ khám – điều trị

Người bệnh có nhu cầu liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với bác sĩ Ngô Thị Hằng tại hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tham khảo địa chỉ sau:

Cơ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349
  • Zalo: 0963 302 349

Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:

  • Email: lienhe@dominhduong.com
  • Website: https://dominhduong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

* Lưu ý: Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Bệnh phụ khoa nói riêng và các bệnh lý khác nói chung để lâu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và sức khỏe của người bệnh. Liên hệ sớm bác sĩ Ngô Thị Hằng để chữa trị hiệu quả, an toàn theo phác đồ điều trị y học cổ truyền.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi