Bác Sĩ Đa Khoa Lê Thị Đài Trang – Nữ Bác Sĩ Tài Giỏi, Nặng Lòng Với Bệnh Nhân

Bác sĩ Đa Khoa

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Bác sĩ Đa Khoa

+ Chức vụ: Bác sĩ Đa Khoa Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở Hà Nội) 

“Bệnh nào cũng có thể chữa khỏi, chỉ cần người bệnh tin tưởng vào thầy thuốc”- câu nói thường trực của bác sĩ Lê Thị Đài Trang đã giúp bao người bệnh bình tâm vượt qua nỗi đau đón nhận niềm vui khỏi bệnh. Bác sĩ Đài Trang được nhiều người biết tới không chỉ là một nữ bác sĩ giỏi chuyên môn mà còn hết lòng vì người bệnh. Do vậy, bác sĩ được nhiều đồng nghiệp yêu quý, người bệnh tin tưởng lựa chọn. 

Thông tin về bác sĩ Lê Thị Đài Trang

Bác sĩ Lê Thị Đài Trang là một trong những tấm gương tiêu biểu của nữ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều cống hiến cho nền y học cổ truyền. Hiện nay nữ bác sĩ đảm nhiệm vị trí Bác sĩ Đa khoa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở Hà Nội). 

Sinh ra trong một gia đình gia giáo, ngay từ nhỏ bác sĩ Lê Thị Đài Trang đã nhận thức được vai trò quan trọng của người thầy thuốc. Cô luôn nung nấu mong ước được khoác trên mình tấm áo blu chữa bệnh cứu người. Do vậy, sau khi tốt nghiệp THPT, bác sĩ Lê Thị Đài Trang đã quyết định lựa chọn theo học trường Y học cổ truyền – Đại học Y Hà Nội để thực hiện ước mơ. 

Bác sĩ Lê Thị Đài Trang giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Thị Đài Trang giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tình yêu và niềm đam mê về nền YHCT thôi thúc hàng ngày, nữ bác sĩ Đài Trang luôn cố gắng không ngừng trau dồi kiến thức. Cô không chỉ chăm chỉ học tập, tìm hiểu kiến thức từ sách vở, bạn bè, thầy cô mà còn trực tiếp tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn. 

Nhờ vậy, trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường bác sĩ Đài Trang đạt nhiều thành tích xuất sắc và được thầy cô và bạn bè yêu quý. Sau khi tốt nghiệp, với năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Đài Trang đã được nhiều đơn vị mời về làm việc. 

Quá trình công tác 

Bác sĩ Lê Thị Đài Trang vững vàng kiến thức chuyên môn mọi lĩnh vực về YHCT. Do vậy, dù tuổi còn trẻ nhưng cô được nhiều đơn vị mời về làm việc và đảm nhiệm vị trí quan trọng như: 

  • Ủy viên Hội Đông Y tỉnh Thanh Hoá 
  • Học tập và công tác tại khoa YHCT Bệnh viện Phòng không không quân 
  • Khám, chữa bệnh tại Phòng khám Đông Y Việt Nam – Vinacare 
  • Khám, chữa bệnh bằng YHCT tại Bệnh viện Favina Hospital 
  • Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn y dược Việt nam 
  • Hiện nay, giữ chức vụ bác sĩ đa khoa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở Hà Nội) 

Nữ bác sĩ trẻ giỏi chuyên môn, hết lòng vì người bệnh

Bác sĩ Lê Thị Đài Trang chính là tấm gương sáng cho tinh thần học tập, phấn đấu không ngừng vì người bệnh. Trong suốt thời gian qua, bác sĩ luôn tự nhủ với mình rằng phải nâng cao chuyên môn hơn nữa để giúp nhiều người thoát khỏi bệnh tật. Do vậy, bác sĩ luôn cố gắng từng ngày, kết hợp vừa chữa bệnh vừa tham gia vào nhiều khóa đào tạo chuyên sâu và các công trình nghiên cứu thực tế. 

Bác sĩ Lê Thị Đài Trang luôn hết lòng vì người bệnh
Bác sĩ Lê Thị Đài Trang luôn hết lòng vì người bệnh

Khi hoạt động tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sĩ Lê Thị Đài Trang đã có nhiều cống hiến trong phác đồ điều trị tại nhà thuốc. Với tình yêu nghề và kiến thức sâu rộng, bác sĩ trở thành một trong những ngọn cờ tiên phong đưa thương hiệu Đỗ Minh Đường tới gần người bệnh hơn. 

Đặc biệt, bác sĩ rất yêu thương người bệnh. Dù công việc vất vả, nhưng bác sĩ vẫn niềm nở, thái độ ân cần, thăm khám tận tình nên được nhiều người bệnh yêu mến, tin tưởng. 

Ngoài giờ làm việc tại cơ quan, bác sĩ Lê Thị Đài Trang còn tham gia vào nhiều hoạt động thăm khám miễn phí, phát thuốc miễn phí cho người nghèo. Với cô, nụ cười của người bệnh chính là hạnh phúc. Có lẽ chính bởi vậy đã thôi thúc nữ bác sĩ trẻ luôn cống hiến hết mình vì nên y học cổ truyền, thăm khám tận tình vì người bệnh. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận xét: “Tôi đánh giá cao tinh thần của bác sĩ Trang. Tôi thấy ở bác sĩ Trang một “ngọn lửa” luôn luôn bùng cháy hết mình vì bệnh nhân. Chăm chỉ tích lũy kiến thức, nâng cao tay nghề vì người bệnh; ân cần, chu đáo, nhẹ nhàng cũng vì người bệnh.”

Liên hệ khám – Điều trị

Hiện nay bác sĩ Lê Thị Đài Trang đang công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cơ sở Hà Nội. Do vậy, người bệnh có nhu cầu liên hệ thăm khám và chữa trị bệnh hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi