8 địa điểm khám viêm đau khớp gối uy tín, tốt nhất hiện nay, chi phí hợp lý cho người bệnh?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Xương khớp | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Viêm đau khớp gối khám ở đâu từ lâu đã trở thành câu hỏi cửa miệng của không ít người bệnh bị tổn thương khớp gối. Hiện nay, với sự đa dạng về phương thức khám, đi kèm với tình trạng loạn giá, thông tin chữa bệnh, nhiều người dễ bị mơ hồ về địa chỉ khám chữa viêm đau khớp gối uy tín. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cơ sở điều trị viêm đau khớp gối chất lượng trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

Viêm khớp gối là tình trạng phần sụn bao bọc xương chày, đầu xương đùi và xương bánh chè ở đầu gối bị mòn đi, trở nên thô ráp. Thực chất, sụn khớp có chức năng chống ma sắp, bôi trơn để đầu xương di chuyển linh hoạt hơn.

Viêm đau khớp gối khám ở đâu tốt nhất?
Viêm đau khớp gối khám ở đâu tốt nhất?

Tuy nhiên, khi sụn khớp bị tổn thương, các đầu xương muốn di chuyển bắt buộc phải cọ xát vào nhau dẫn đến cơn đau tăng dần khi vận động, sưng đầu gối, cứng khớp vào sáng sớm, có tiếng kêu răng rắc khi cử động, giới hạn chuyển động, đầu gối bị biến dạng, nguy cơ tàn phế cao. Việc thăm khám và điều trị sớm viêm đau khớp gối là vô cùng cần thiết. Vậy đau khớp gối khám ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng?

Viêm đau khớp gối khám ở đâu tại Hà Nội?

Dưới đây là 3 điểm đến nhất định không thể bỏ qua khi khám chữa viêm đau khớp gối tại Hà Nội:

 • Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức

Từ lâu, Viện chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức đã được đánh giá là cơ sở chuyên sâu về cơ xương khớp hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc. Tại đây, viện quy tụ nhiều y bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Thùy.

Bệnh viện Việt Đức là cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng
Bệnh viện Việt Đức là cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng

Các công nghệ về nội soi khớp vai, khớp gối đã được các bác sĩ ứng dụng thành công và đạt được nhiều thành tựu.

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Khoa Nội cơ xương khớp – Trung tâm cơ xương khớp, Bệnh viện E

Khoa Nội cơ xương khớp, gồm 3 khoa nhỏ là Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Cơ – Xương khớp, Khoa phục hồi Chức năng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa các bệnh lý về cơ xương khớp của người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Với những tiến bộ rõ rệt về khoa học, công nghệ, chất lượng y bác sĩ và chất lượng dịch vụ, khoa nội cơ xương khớp xứng đánh là một trong những địa chỉ hàng đầu và uy tín về khám bệnh.

Địa chỉ: Nhà I, 4 tầng số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Khoa Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng – Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng có nhiệm vụ khám bệnh cho cán bộ trong quan đội và nhân dân. Chủ nhiệm khoa là PGS.TS Nguyễn Trọng Lưu, người có thâm niên và y đức trong nghề.

Bệnh viện quân đội 108 có nhiều y bác sĩ giỏi, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến
Bệnh viện quân đội 108 có nhiều y bác sĩ giỏi, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến

Khác với bệnh viện Việt Đức mạnh về phẫu thuật, Khoa Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, Bệnh viện Quân đội 108 lại thiên về chữa cơ xương khớp bằng vật lý trị liệu nhằm nâng cao sức khỏe thông qua điện trị liệu laser, vận động trị liệu và luyện tập phục hồi chức năng.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ khám xương khớp tốt nhất ở Đà Nẵng

Tới Đà Nẵng, người bệnh bị viêm đau khớp gối nhất định không thể bỏ qua 2 địa chỉ khám chữa chất lượng dưới đây:

 • Viêm đau khớp gối khám ở đâu – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Đây là một trong những bệnh viện đi đầu trong chất lượng và dịch vụ khám chữa tại Đà Nẵng. Tại đây, bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó có khoa cơ xương khớp mỗi ngày tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân tại các khu vực Thành phố Đà Nẵng cùng các tỉnh lân cận tới khám.

Bệnh viện được đánh giá là có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại… luôn dốc lòng dốc sức cứu chữa người bệnh.

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng

 • Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hòa Mỹ là cơ sở khám chữa xương khớp uy tín ở Đà Nẵng
Bệnh viện Hòa Mỹ là cơ sở khám chữa xương khớp uy tín ở Đà Nẵng

Là một bệnh viện đa khoa được ra đời từ khá sớm, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng được đánh giá là uy tín, chất lượng về chuyên môn, nhất là điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, việc nhập viện và điều trị cho các bệnh nhân luôn chuyên nghiệp và an toàn.

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – Đà Nẵng

Đau khớp gối khám ở bệnh viện nào tại Tp.HCM

Đây là 3 địa chỉ “vàng” trong thăm khám và điều trị viêm đau khớp gối nên bỏ túi phòng trường hợp khẩn cấp:

 • Khoa nội Cơ xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một trong những địa chỉ “vàng” được người dân các tỉnh phía Nam tin tưởng trong phòng ngừa và điều trị viêm đau khớp gối. Với sự nỗ lực không ngừng, khoa đã ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng y bác sĩ, trang thiết bị cũng được chú ý đầu tư hiện đại giúp người bệnh giảm đau đớn trong quá trình trị liệu.

Địa điểm: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

 • Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 là cơ sở khám chữa bệnh tuy tín, chất lượng cao
Bệnh viện nhân dân 115 là cơ sở khám chữa bệnh tuy tín, chất lượng cao

Không ít người bệnh “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn Bệnh viện Nhân dân 115 làm cơ sở khám chữa bệnh lý về cơ xương khớp nói chung và viêm đau khớp gối nói riêng. Tại Đây, đội ngũ của y bác sĩ của bệnh viện được đánh giá là tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chất lượng phục vụ của nhân viên ý tế tốt.

Địa điểm: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q. 10, Tp.Hồ Chí Minh.

 • Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

Với truyền thống phát triển vững mạnh, Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM luôn đi đầu trong ngành khám chữa và điều trị cơ xương khớp tại các tỉnh phía Nam. Phương châm hoạt động của bệnh viện là tôn trọng người bệnh, lấy sức khỏe, an toàn của người bệnh làm đầu nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm chữa trị.

Địa điểm: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Ngoài ra, các bạn có thể khám chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện như:

 • Bệnh viện Bạch Mai.
 • Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM.

Khám chữa viêm đau khớp gối giá bao nhiêu?

Chi phí khám chữa bệnh viêm khớp gối bao nhiêu là quan tâm của rất nhiều người bệnh. Thông thường khi người bệnh tới cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị viêm khớp đầu gối sẽ phải chi trả một số phí như:

 • Phí thăm khám ban đầu:
 • Xét nghiệm, chụp X-quang
 • Thuốc điều trị, dịch truyền, máu (nếu cần)
 • Giường bệnh (Đối với trường hợp phải nằm viện)
 • Chi phí phẫu thuật (Trong trường hợp nặng, bác sĩ chỉ định cần phải phẫu thuật)

Trong trường hợp bệnh tiến triển nặng, việc dùng thuốc không còn có tác dụng tốt , người bệnh sẽ được chỉ định điều trị ngoại khoa và chi phí của phẫu thuật sẽ tùy vào từng phương pháp.

Chi phí phẫu thuật khớp gối nhân tạo khoảng 50 triệu VNĐ
Chi phí phẫu thuật khớp gối nhân tạo khoảng 50 triệu VNĐ

Cụ thể như:

 • Phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo khoảng 50.000.000 – 70.000.000 triệu đồng
 • Phẫu thuật nội soi chữa viêm đau khớp gối khoảng 20.000.000 – 30.000.000 triệu đồng
 • Điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc khoảng 50.000.000 triệu đồng.

Như vậy có thể thấy rằng chi phí khám chữa bệnh ở mỗi người là không giống nhau vì còn tùy thuộc vào mức độ bệnh. Với những trường hợp viêm đau khớp nhẹ thường chỉ phải dùng thuốc điều trị thì chi phí sẽ thấp hơn với người bệnh nặng cần tiến hành phẫu thuật mới chữa khỏi bệnh. Ngoài ra, ở mỗi cơ sở đều có mức thu phí chênh lệnh nhau và tại từng bệnh viện chi phí khám theo bảo hiểm y tế và khám dịch vụ cũng có sự chênh lệch nhau.

Để giảm chi phí trị viêm khớp gối tối đa, người bệnh cần sớm tới bệnh viện chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh ngay khi phát hiện có dấu hiệu bệnh để tránh tình trạng bệnh tiến triển nặng phải áp dụng tới ngoại khoa sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian chữa trị.

Trên đây là một vài chia sẻ về vấn đề viêm đau khớp gối khám ở đâu tốt nhất cũng như là mức phí chi trẻ. Mong rằng, các thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khám chữa viêm đau khớp gối phù hợp nhất.

BỎ TÚI NGAY: Phác đồ điều trị viêm khớp gối đầy đủ nhất 2017

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
Zalo