5 địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM uy tín, chất lượng cao

5:24 - 09/04/2018

Tác giả: Quỳnh Nguyễn

Điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM đã và đang là nhu cầu thiết yếu của không chỉ người dân thành phố mà còn của cả người dân ở các tỉnh phía Nam và miền Trung. Tuy nhiên, hiện nay với số lượng các phòng khám, đơn vị chữa bệnh mọc lên như nấm khiến người bệnh không biết đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra 5 địa chỉ điều trị thoái hóa khớp tốt nhất ở Tp.HCM.

Tìm hiểu bệnh thoái hóa khớp

Muốn biết được địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM uy tín, đáng tin cậy thì trước hết người bệnh cần tìm hiểu về căn bệnh này. Vậy, thế nào là thoái hóa khớp và khi nào cần phải điều trị bệnh?

Thoái hóa khớp gây những ảnh hưởng gì?

Thoái hóa khớp chữa ở đâu tại Tp.HCM là điều không ít người bệnh quan tâm

Thoái hóa khớp là một trong những bệnh về xương khớp thường thấy nhất ở người cao tuổi. Theo thông kê của Bộ Y tế thì có đến 80% những người ở độ tuổi 70 trở lên mắc phải bệnh này. Tuy nhiên, hiện nay thoái hóa khớp đang có xu hướng trẻ hóa khiến người bệnh rất lo lắng.

Bệnh gây ra những triệu chứng như tình trạng đau nhức ở các khớp làm hạn chế vận động, ảnh hưởng tới sinh hoạt và chất lượng cuộc sống. Bệnh càng để lâu càng phát triển nặng và có thể gây ra nhiều biến chứng mà nguy hiểm nhất là tình trạng biến dạng khớp dẫn đến bại liệt.

Ngay sau khi xuất hiện những triệu chứng thoái hóa khớp người bệnh cần điều trị ngay. Tuy nhiên, địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM nào tốt nhất là vấn đề bệnh nhân còn băn khoăn. Đừng lo vì đã có 5 địa chỉ khám chữa bệnh dưới đây.

5 địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM uy tín, chất lượng

Tp.HCM được coi là cái nôi của nền Y học phía Nam vì thế việc tìm 1 địa chỉ khám chữa bệnh không khó, kể cả bệnh thoái hóa khớp. Nếu bạn đang bị chứng bệnh này hoành hành thì hãy đến 1 trong 5 địa chỉ dưới đây.

# 1/ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp.HCM

Khoa Xương khớp của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp.HCM là một trong những địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng. Đây là đơn vị đầu ngành của thành phố chuyên chẩn đoán, điều trị vấn đề về xương khớp, trong đó có thoái hóa khớp.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp.HCM với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả. Hơn nữa, với trang thiết bị y học tiên tiến, hiện đại, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng khi đến đây.

– Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp.HCM ngụ tại số 929 đường Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, Tp.HCM.

– Thời gian mở cửa từ 6h30 – 20h từ thứ 2 – 6, riêng thứ 7 và chủ nhật mở cửa từ 6h30 – 12h.

# 2/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Chữa thoái hóa khớp ở bệnh viện Chợ Rẫy

Toàn cảnh bệnh viện Chợ Rẫy

Nói đến địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM thì không thể không kể đến khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác khám, trị bệnh và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

– Bệnh viện Chợ Rẫy ngụ tại số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.11, Tp.HCM.

– Thời gian mở cửa từ 7h – 16h từ thứ 2 – 6. Thứ 7 và chủ nhật mở cửa từ 7h – 11h.

# 3/ Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

Đây cũng là một địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM tốt nhất. Trong đó, khoa Cơ xương khớp của bệnh viện này được thành lập với chức năng điều trị bệnh xương khớp và chỉnh hình. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa  bệnh đạt kết quả cao.

– Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM ngụ tại số 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, Tp.HCM.

– Thời gian mở cửa từ 5h – 16h30 từ thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7 mở cửa từ 5h-11h30, chủ nhật nghỉ.

# 4/ Bệnh viện An Sinh

An Sinh là bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bệnh nhân thuận lợi trong việc khám và điều trị. Cho nên, đây cũng là một trong những địa chỉ điều trị thoái khóa khớp ở Tp.HCM uy tín.

Bệnh viện An Sinh ngụ tại số 10 đường Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM.

Thời gian mở cửa của bệnh viện là từ 7h30 – 19h từ thứ 2 – 7, riêng chủ nhật mở cửa từ 7h30 – 12h.

# 5/Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường

Đến Đỗ Minh Đường để trị thoái hóa khớp

Chữa thoái hóa khớp hãy đến Đỗ Minh Đường

Một địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM uy tín nữa là Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường. Khác với những địa chỉ trên, nơi đây áp dụng biện pháp chữa bệnh là những bài thuốc Đông y, xoa bóp, châm cứu tuy nhiên nó cũng mang lại hiệu quả rất cao và có thể điều trị tận gốc bệnh.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường ngụ tại số 100 đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Nếu bạn muốn đến nơi đây để khám chữa bệnh hãy đến địa chỉ trên hoặc liên hệ theo số điện thoại 0938 449 768.

Trên đây là 5 địa chỉ điều trị thoái hóa khớp ở Tp.HCM uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang bị chứng bệnh này làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống thì hãy nhanh chóng đến một trong những địa chỉ trên để được thăm khám và điều trị. Nếu bệnh nhân sống ở khu vực phía Bắc và muốn tìm địa chỉ uy tín để chữa bệnh thì hãy đến địa chỉ dưới đây.

5 địa điểm trị thoái hóa khớp ở Hà Nội uy tín nhất người bệnh cần biết

Ngày đăng: 09/04/2018 | Cập nhật lần cuối: 5:24 pm , 09/04/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top